Sửa chữa nhà cấp 4 giá bao nhiêu? Sửa chữa nhà trọn gói

Kiến Trúc Incocons xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi. Chúc quý vị thành công và hạnh phúc!

Trong thời gian vừa qua Kiến Trúc Incocons đã tham gia sửa chữa hàng trăm căn nhà cũ trên địa bàn Hà Nội. Từ những kinh nghiệm thực tế và những kiến thức đã có đủ trong ngành xây dựng chúng tôi hiện đang làm hài lòng tất cả các khách hàng và được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ.

Sửa chữa nhà cũ có rất nhiều hạng mục khác nhau, mỗi hạng mục lại có một kinh nghiệm sửa chữa riêng. Để đáp ứng tối ưu những kinh nghiệm sửa nhà cho quý khách hàng chúng tôi xin chia sẻ nội dung qua bài viết Sửa chữa nhà cấp 4 giá bao nhiêu? Hy vọng với bài viết này quý vị có thể đưa ra dự toán cũng như ước tính được kinh phí sửa chữa nhà của mình một cách hiệu quả nhất.

 

lựa chọn đơn giá sửa chữa nhà hà nội

 

Nhà cấp 4 có nhiều diện tích và đa dạng về không gian

Về mẫu nhà cấp 4 hiện nay có rất nhiều câu hỏi liên quan như :

Sửa nhà cấp 4 có diện tích 4x14m khoảng bao nhiêu tiền?

Sửa nhà cấp 4 diện tích 3x12m khoảng bao nhiêu tiền?

Sửa nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng bao nhiêu tiền?

Nhà cấp 4 muốn thau mái tôn và la phông và sơn lại hết bao nhiêu tiền?

Ốp lát lại gạch nền nhà cho nhà cấp 4 khoảng bao nhiêu tiền?

Chúng tôi xin phép được trả lời như sau : Đối với nhà cấp 4 muốn sửa chữa tân trang lại và giữ nguyên hiện trạng thì kinh phí sửa chữa nhà sẽ không quá nhiều. Kinh phí sửa chữa nhà còn phù thuộc vào chất lượng vật liệu mà bạn sử dụng như gạch ốp lát, sơn, thiết bị điện nước….Ví dụ bạn cần sửa nhà cấp 4 có diện tích 4x14m và cần thay lại gạch men nền nhà, chống thấm, ốp tường nhà vệ sinh, đóng la phông, đi lại đường điện nước, trét matit sơn lại toàn bộ ngôi nhà.

Mời bạn xem thêm bảng báo giá sửa chữa nhà mới nhất của Kiến Trúc Incocons tại đây!

Giá cả vật tư khác nhau và giá cả điện nước cũng khác nhau nên tổng chi phí cũng chênh nhau đáng kể.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà gia chủ lựa chọn vật liệu cũng như thiết bị có thương hiệu và có nhiều chức năng để phục vụ cho việc sinh hoạt của gia đình.

Thực chất chi phí bỏ ra để sửa chữa một ngôi nhà cấp 4 cũ nó không quá nhiều, tuy nhiên bạn cũng cần phải tính toán và cân đối về mặt tài chính để phù hợp với mình và để có quyết định cho giá vật liệu hoàn thiện.

Giá sửa nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hạng mục công việc khác nữa như thay cửa, đi lại hệ thống thoát nước sinh hoạt, nâng cửa, cơi nới thêm…Quý khách có nhu cầu sửa nhà cấp 4 hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm tốt nhất xuống khảo sát và báo cho bạn một mức giá cạnh tranh nhất nhé!

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI