Sửa chữa điện nước uy tín tại Hà Nội

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín tại Hà Nội, Công ty xây dựng Lộc Phát nhận sửa chữa điện nước giá rẻ khắp các quận huyện của thành phố.

Như:  Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Thanh Xuân, Tây Hồ… và các huyện thành lân cận khác.

Ngôi nhà của bạn đang sống hay nơi làm việc của bạn gặp sự cố về điện nước (cháy bóng đèn, chập điện, cháy nổ, tắt nước hay rò rỉ, hư hỏng các thiết bị sử dụng điện, nước…) Bạn cảm thấy khó chịu và bức bối vì chúng ảnh hưởng đến công việc, làm phiền đến cuộc sống của bạn và gia đình…

Sửa chữa điện nước uy tín tại Hà Nội

Sửa chữa điện nước uy tín tại Hà Nội

Bạn muốn giải quyết ngay, nhưng không thể tự mình xử lý, lúc này bạn cần đến một đơn vị sửa chữa điện nước uy tín để khắc phục nhanh, hiệu quả với giá cả phù hợp. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.

Công ty Xây dựng Lộc Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sửa chữa điện nước tại Hà Nội, thường xuyên xử lý các sự cố về Điện – Nước tại các công trình cho nhà phố, biệt thự, chung cư, văn phòng… Có đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, nhiệt tình trong công việc, cùng với sự chuyên môn hóa từng bộ phận từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công đến khâu bảo hành đều rất chuyên nghiệp nhằm đảm bảo cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Dịch vụ sửa chữa điện nước của công ty có các hạng mục như sau:

– Thiết kế, thi công hệ thống Điện – Nước sinh hoạt.

– Khoan, cắt, đi âm tường hệ thống dây điện, ống dẫn nước… cũ, mới.

– Thay thế các thiết bị sử dụng điện, nước hư hỏng.

– Xử lý các sự cố chập điện, cháy nổ, rò rỉ, tắt nước…

– Cung cấp các thiết bị điện, nước theo nhu cầu của khách hàng

Sửa chữa điện nước uy tín tại Hà Nội-1

Sửa chữa hệ thống điện tại nhà

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi:

– Có chế độ bảo dưỡng, bảo trì đầy đủ theo quy định.

– Có hóa đơn đỏ (nếu khách hàng yêu cầu).

– Tác phong làm việc Nhanh – Gọn- Lẹ- Chất lượng – Giá rẻ.

– Dịch vụ nhanh chóng đồng thời chi phí rẻ, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng khi làm việc với công ty chúng tôi.

Công ty Lộc Phát phục vụ 24/7 kể cả cuối tuần và ngày lễ, đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội. Mọi chi tiết xin liên hệ 0963.84.5775 ( Mr Quân).

 

 

 

 

Leave a Reply