Sửa chữa điện nước tại quận Bắc Từ Liêm

Sửa chữa điện nước tại quận Bắc Từ Liêm là một trong những dịch vụ sửa nhà của xây dựng Lộc Phát trong những năm gần đây.

Bỗng một ngày hệ thống điện nước nhà bạn gặp sự cố? Bạn phải làm sao khi mà không có thời gian và không biết chút gì về sửa chữa điện nước. Chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sửa chữa, bởi vì bạn không phải là chuyên gia trong việc này và có thể gây nguy hiểm cho bản thân và gia đình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Sửa chữa điện nước tại quận Bắc Từ Liêm

Hệ thống nước bị rò rỉ

Chúng tôi – Công ty Lộc Phát có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa hệ thống điện nước tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, chuyên sửa chữa những hỏng hóc về điện, nước từ đơn giản như thay ổ cắm, vòi nước bị gãy, cho đến những vấn đề phức tạp hơn: thiết kế, thi công lại toàn bộ hệ thống điện nước của căn nhà…. Những vấn đề khó khăn và nan giải chúng tôi đều xử lý một cách nhanh chóng với chi phí rẻ nhất cho bạn.

Sửa chữa điện nước tại quận Bắc Từ Liêm-1

Cháy nổ hệ thống điện

Đội ngũ kỹ thuật viên và nhân công của chúng tôi rất trung thực, tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong công việc, từng tham gia nhiều dự án, công trình lớn như: bệnh viện, trường học, khách sạn, bến cảng…, đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Bắc Từ Liêm.

Sửa chữa điện nước tại quận Bắc Từ Liêm-2

Dịch vụ sửa chữa điện nước của công ty xây dựng Lộc Phát

Các hạng mục trong sửa chữa điện nước tại Bắc Từ Liêm của công ty chúng tôi:

– Sửa chữa điện nước, ống nước, lắp đặt đường ống mới, thay vòi, van nước.

– Lắp đặt hệ thống điện nước theo bản vẽ.

– Nhận thiết kế hệ thống điện nước.

– Sửa chữa điện: điện chập cháy, mất điện, đi lại đường dây mới, điện chìm, điện nổi.

– Thay thế các thiết bị nhà vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn cầu, vòi chậu…

– Cung cấp các thiết bị điện nước chất lượng, giá rẻ.

– Tu bổ, cải tạo, làm gọn hệ thống điện nước theo yêu cầu.

Với mạng lưới làm việc rộng khắp các quận huyện Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, cùng đội thợ sửa chữa chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, phục vụ 24/7 mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng yêu cầu, chúng tôi chắc chắn sẽ làm tốt công việc được giao với mức giá rẻ nhất, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng.

Leave a Reply