Những lý do khiến bạn phải cải tạo nhà vệ sinh trong chung cư

Các chung cư mua sẵn, thông thường được thiết kế theo các khuôn mẫu nên có mang nhiều hạn chế trong cách bài trí. Nhà vệ sinh nhiều khi bố trí không hợp phong thủy. Chính vì vậy Cải tạo nhà vệ sinh chung cư là điều đang được quan tâm tới.
Có những khu chung cư xây dựng nên lại để nhà vệ sinh đối diện phòng ngủ, gần bếp … Trong khi đó đây là những điều tối kỵ trong phong thủy. Sức khỏe gia đình bị suy giảm, luân chuyển vận khí xấu, ảnh hưởng không tốt cho gia chủ.

Dịch vụ cải tạo nhà vệ sinh chung cư

cải tạo nhà vệ sinh chung cư
Nhà vệ sinh chung cư thường có diện tích nhỏ nên không đủ diện tích để gia chủ sử dụng

Hoặc có nhưng nhà vệ sinh quá ẩm mốc, hệ thống nước không còn hoạt động như ban đầu, hay có thể do sàn nhà nứt, hỏng do quá trình sử dụng lâu ngày. Nếu nhiều vấn đề phát sinh bạn phải sửa chữa liền.
Cải tạo nhà vệ sinh tiện nghi và đẹp như thế nào?

Khu vực chính giữa căn nhà được xem là nơi trung tâm của vũ trụ, điều hòa cân bằng mọi vận khí cho gia đình. Chính vì thế điều cấm kỵ trong phong thủy là để nhà vệ sinh ngay tại khu vực này dễ làm gia đình hay cãi cọ, chủ nhân gia đình dễ bị đau ốm. Thậm trí hệ thống cấp thoát nước buộc phải ở dưới những khu vực khác, gây khó khăn, cản trở trong khi sửa chữa. Cửa chính, phòng ngủ, và bếp ăn tuyệt đối không được để đối diện cửa nhà vệ sinh. Nơi tiếp nhận luồng khí vào nhà từ bên ngoài chính là cửa chính, nếu để cửa chính hướng thấy của vệ sinh thì về phong thủy sẽ gây cản trở tài lộc, gia đình dễ lâm vào cảnh mâu thuẫn, xung đột. Để cải tạo chuyên nghiệp cho nhà vệ sinh bạn nên tìm đến những chuyên gia tư vấn xây dựng để có thể nắm rõ hơn về cách thức sửa và xây dựng lại.

cải tạo nhà vệ sinh chung cư
Sử dụng thêm gạch ốp lát nền cũng như tường sẽ giúp nhà vệ sinh của bạn sang trọng và hiện đại hơn

Các trang trí vật dụng, thiết bị nên được quan tâm, như các vấn đề thiết kế hợp phong thủy khi cải tạo nhà vệ sinh chung cư. Không gian cần được sạch sẽ, thông thoáng nhờ các bố trí hợp lý như tủ đựng đồ, giá treo giúp tiện lợi sắp xếp mọi đồ vật trở nên gọn gàng hơn. Nên lựa chọn những vật liệu gạch men có chất lượng vừa cho đến cao để mang đến độ bền theo thời gian cũng như giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình cọ rửa. Và tránh sự ẩm mốc quá đà bằng cách ốp gạch cho chân tường. Đồng thời trước khi ốp cần xử lý chống thấm và lát nền chú ý độ dốc, sử dụng loại gạch chống trơn.

Trên bài viết này là những bí quyết cải tạo nhà vệ sinh, Lộc Phát mong muốn bạn sẽ dễ dàng cải tạo nó vừa tiện nghi và đẹp. Nếu bạn đang cần chuyên gia uy tín và chuyên nghiệp am hiểu mọi kiến thức về cải tạo nhà cửa thì hãy liên lạc ngay với Lộc Phát nhé! Chúng tôi sẽ mang sự nhiệt tình hỗ trợ cho bạn.

 

Leave a Reply

Call Now Button