Kinh nghiệm cải tạo nhà cũ

Việc sửa chữa hoặc cải tạo nhà cũ với gia chủ cũng như đơn vị thi công thường gặp nhiều khó khăn. Bởi cải tạo nhà cũ thường bị chi phối bởi kết cấu có sẵn.

Vì thế, để cải tạo nhà cũ đẹp (phòng tắm, không gian phòng khách, phòng ngủ, không gian bếp, …) đòi hỏi đơn vị thi công phải chuyên nghiệp và uy tín, mới có đủ năng lực và kinh nghiệm cải tạo nhà cũ nhanh, chất lượng.

Công ty xây dựng Lộc Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, cải tạo nhà cũ, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Tại sao phải sửa chữa cải tạo nhà cũ? Kinh nghiệm cải tạo nhà cũ

Trong quá trình sử dụng, dưới tác động của thời tiết (khí hậu nắng mưa thất thường) thì căn nhà của bạn sẽ nhanh xuống cấp và trở nên cũ kỹ, đồng thời không gian sống bị chật hẹp, thiếu sáng, thiếu sức sống, … không còn đủ công năng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Để khắc phục những khó khăn trên, Công ty xây dựng Lộc Phát xin đưa ra một số kinh nghiệm cải tạo nhà cũ để bạn tham khảo:

Kinh nghiệm cải tạo nhà cũ

Không gian phòng bếp trước và sau khi cải tạo

– Khảo sát tình trạng ngôi nhà như dầm, móng nhà, cột nhà, … dựa theo tình hình thực tế mà đơn vị thi công sẽ mở rộng diện tích, nâng tầng, xây thêm phòng, gia cố kết cấu, bố trí không gian phù hợp với gia chủ.

– Khi cải tạo sửa chữa lại nhà cần chú ý tới những vấn đề như chống thấm nhà vệ sinh, khắc phục tình trạng tường bị nứt, mốc, chống thầm tường nhà, trần già, sân thượng, ….

– Không gian sống cần sắp xếp hợp lý, thêm một số cửa sổ để khai thác ánh sáng và gió, có thể lát sàn gỗ để tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Lưu ý: Việc cải tạo nhà tắm cần loại bỏ hết các ô gạch cũ, lắp thêm điện nước và ốp tường, chống thấm sàn nhà, … tùy vào diện tích nhà tắm mà chúng ta bố trí sao cho phù hợp.

Nếu bạn thực hiện theo các trình tự trên thì việc cải tạo nhà cũ sẽ như mong muốn, hơn thế nữa ngôi nhà sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Lộc Phát theo số máy 0969.85.84.86 ( Mr Hiền), để được hỗ trợ và đắp ứng các yêu cầu nhanh nhất.

 

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI