Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tại Hà Nội – 0969858486

Công ty xây dựng Lộc Phát là đơn vị chuyên thi công và đưa ra các giải pháp sửa chữa nhà vệ sinh tại Hà Nội với mức giá rẻ, an toàn và đảm bảo chất lượng.

Đặc biệt đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh, chống thấm sẽ làm cho không gian nhà vệ sinh của bạn thêm thoáng mát, sạch sẽ.

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tại Hà Nội - 0969858486

Không gian nhà vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát

Ở Việt Nam nói chung và Hà Nội cũng như các thành phố lớn nói riêng. Do không gian khiêm tốn, chật hẹp nên người dân chủ yếu sử dụng nhà vệ sinh kết hợp với phòng tắm. Chính vì thế, nhiều trường hợp nhà vệ sinh bị ẩm thấp, “chất chứa” vô số vi khuẩn gây bệnh cho con người, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do đó, khi nhà vệ sinh có những dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng bạn nên tìm đến các dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh càng sớm càng tốt.

Về dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh bao gồm các hạng mục như sau:

– Chống thấm, chống dột, nức cho nhà vệ sinh.

– Thay thế, sửa chửa các thiết bị vệ sinh.

– Lát nền, ốp tường sạch sẽ.

– Thông tắc toa lét, bể phốt, chậu rửa và các đường cống ngầm…

– Sử lý, ngăn mùi khó chịu triệt để.

– Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh… có sử dụng xe chuyên dụng công nghệ cao

Xây dựng Lộc Phát là đơn vị chuyên về dịch vụ sửa chửa nhà vệ sinh ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chửa nhà cửa, công trình dân sinh tại Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tại Hà Nội - 0969858486-1

Thi công sửa chữa nhà vệ sinh tại hà Nội

Dựa vào đội ngủ kỹ sư, công nhân, thợ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Thái độ phục vụ nhiệt tình, công việc hiệu quả. Với ưu điểm tiến độ thi công nhanh, đúng thời hạn được giao, chất lượng đảm bảo, … chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Các hạng mục được sửa chữa, xử lý triệt để và quan trọng là mỗi hạng mục đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng. Cam kết giá rẻ nhất ở Hà Nội.

Nếu tin tưởng chúng tôi hoặc còn điều gì thắc mắc về dịch vụ sửa nhà vệ sinh xin quý khách liên hệ qua số hotline: 0969.85.84.86 (Mr Hiền) để được giải đáp.

 

 

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI