Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Long Biên

Có một sự ngạc nhiên dành cho khách hàng thân thuộc của Lộc Phát đó là chúng tôi đã triển khai dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Long Biên.

Long Biên là một quận thuộc Hà Nội, nằm dọc phía bờ bắc của sông Hồng. Đây là một quận có tốc độ đô thị hóa khá nhanh, nhờ đó mà đời sống vật chất được nâng cao chính vì thế mà nhu cầu sửa chữa, cơi nới hay nâng cấp nhà ở của người dân quận Long Biên ngày càng tăng cao.

Sau một thời gian khảo sát và nghiên cứu địa bàn này, công ty xây dựng Lộc Phát quyết định sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Long Biên nhằm mang đến cho người dân một dịch vụ sửa chữa nhà tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, từ đó đáp ứng được nhu cầu sửa chữa nhà của người dân ở khu vực này.

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Long Biên

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Long Biên của công ty xây dựng Lộc Phát nhận thi công và sửa chữa các công trình lớn nhỏ như: nhận sửa chữa nhà biệt thự, nhà chung cư, nhà dân sinh, sửa chữa hoặc lắp đặt điều hòa, vách ngăn cho văn phòng, nhà máy, nhà xưởng…

Khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà của công ty chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ bởi chúng tôi có các kỹ sư, thợ sửa là những người có năng lực, trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn tận tình cho khách hàng và lên phương án sửa chữa tốt nhất, từ đó có thể rút ngắn được thời gian thi công xây dựng và tiết kiệm được một phần chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình.

Qua nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực thi công và sửa chữa nhà tại Hà Nội nói chung và quận Long Biên nói riêng, chúng tôi thấu hiểu được tâm tư cũng như nguyện vọng của các khách hàng đó là luôn mong muốn cho căn nhà của mình trở nên bền đẹp và vững trái hơn nên chúng tôi đã không ngừng phát triển để hoàn thiện và nâng cao các hạng mục sửa chữa nhà nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.

Nếu căn nhà của bạn đang có dấu hiệu xuống cấp hoặc bạn muốn cải tạo, nâng cấp căn nhà của mình trở nên mới hơn, đẹp hơn thì có thể liên hệ đến công ty Lộc Phát qua số 0969.85.84.86, chúng tôi sẽ cử những nhân viên tốt nhất của mình đến khảo sát ngôi nhà mà bạn muốn sửa, từ đó lên phương án sửa chữa tối ưu nhất cho căn nhà của bạn.

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI