Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Hoàn Kiếm của công ty Lộc Phát chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng với chất lượng thi công, sửa chữa nhà.

Quận Hoàn Kiếm là một quận trung tâm của Tp.Hà Nội gắn liền với lịch sử hàng nghìn năm xây dựng và phát triển của thủ đô. Khu vực này bao gồm các khu phố cổ với rất nhiều căn nhà đã được xây dựng cách đây nhiều năm, trong đó có nhiều căn nhà đã bị xuống cấp, nứt, dột.

Bên cạnh đó, do nhà ở chật chội nên nhiều người muốn cơi nới, nâng cấp lại căn nhà để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của mình. Nắm bắt được nhu cầu đó của người dân, dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Hoàn Kiếm của công ty xây dựng Lộc Phát ra đời nhằm đáp ứng nhu câu sửa chữa, nâng cấp nhà tại quận Hoàn Kiếm.

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Hoàn Kiếm

Đội thợ sửa nhà uy tín tại Hoàn Kiếm

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty xây dựng Lộc Phát đã đạt được những thành tựu nhất định trên lĩnh vực sửa chữa nhà ở hay các công trình khác. Công ty chúng tôi đã và đang thực hiện tu bổ sửa chữa lại căn nhà cho rất nhiều khách hàng ở khu vực Hà Nội nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng.

Đặc biệt, chúng tôi biết rất rõ những đặc tính khí hậu của khu vực quận Hoàn Kiếm, từ đó sẽ tư vấn cho bạn thời điểm thích hợp để sửa chữa lại căn nhà, đồng thời lên phương án sửa chữa tốt nhất.

Với đặc thù nhà ở tại quận Hoàn Kiếm, công ty chúng tôi thường xuyên thực hiện những hạng mục sửa chữa sau:

  • Sửa chữa, nâng cấp lại ngôi nhà
  • Xây thêm tấng, mở rộng nhà
  • Cải tạo, nâng cấp hoặc chuyển đổi các hạng mục công trình theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nhận thi công chống thấm, chống lún, chống dột và chống nứt cho ngôi nhà, cho các công trình.
  • Nhận trang trí, thiết kế, sơn tường, làm mới lại căn nhà của bạn.
  • Công ty chúng tôi cũng nhận sửa chữa và lắp đặt điều hòa cho ngôi nhà và văn phòng của bạn.
  • Tiến hành xây tường, làm vách ngăn phân chia các phòng.

Nếu bạn đang quan tâm hoặc có nhu cầu sửa chữa nhà tại quận Hoàn Kiếm thì hãy gọi đến số 0969.85.84.86 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của bạn.

Leave a Reply