Công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty sửa chữa nhà Lộc Phát là địa chỉ chuyên sửa chữa nhà ở, cải tạo nhà phố, nhà ống, thi công trọn gói nhà ở, sửa chữa các hạng mục xây dựng dù là nhỏ nhất, … chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu cùng đội thợ thi công cứng tay nghề, luôn nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty sửa chữa nhà Lộc Phát nhận sửa chữa tất cả các hạng mục công trình xây dựng

Tầm nhìn:

Các sản phẩm do Lộc Phát thiết kế và thi công đều được thực hiện tỉ mỹ và tinh xảo nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện công trình đúng thời gian, mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất và bền nhất.

Sứ mệnh:

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa, xây dựng nhà ở, chúng tôi đã thi công cải tạo và sửa chữa cho nhiều công trình trong và ngoài Hà Nội. Cam kết mang đến cho khách hàng một công trình đẹp và bền bỉ theo thời gian, với chi phí rẻ nhất.

Giá trị đích thực:

“Sự hài lòng” của khách hàng là mục tiêu chính để phát triển. Do đó luôn áp dụng những chính sách tốt nhất và cải tiến dịch vụ chất lượng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội-1

Xây dựng Lộc Phát mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa nhà chất lượng nhất

Công việc sửa chữa nhà cần dựa vào khảo sát thực tế và yêu cầu của khách hàng. Tùy theo mức độ (hạng mục) cần sửa chữa mà chúng tôi sẽ áp dụng các gói dịch vụ sau:

– Sửa chữa lại mặt tiền nhà phố, nhà biệt thự.

– Sơn nhà, ốp gạch tường, ốp đá mặt tường, ….

– Cải tạo nhà phố thành nhà biệt thự.

– Chống thấm, nâng nền, thi công trần thạch cao cho từng hạng mục.

– Sửa chữa điện nước, điện lạnh.

– Nâng cấp cải tạo nhà ở, xử lý các sự cố hư hỏng.

Và còn nhiều hạng mục thi công khác….

Quý khách có nhu cầu sửa chữa, tân trang lại căn nhà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số máy 0969.85.84.86 ( Mr Hiền). Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng và tư vấn thiết kế, phương án thi công tối ưu nhất.

Nếu quý khách không có thời gian, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ sửa nhà trọn gói (từ A – Z), tất cả các công việc điều được xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng, có thể hoàn toàn an tâm khi giao ngôi nhà cho chúng tôi cải tạo và sửa chữa.

 

Leave a Reply