Cải tạo nhà tập thể cũ

Caitaonhacua.com cung cấp dịch vụ cải tạo nhà tập thể cũ mà xây dựng Lộc Phát là đơn vị thi công chính.

Nói đến những căn nhà tập thể được xây dựng cách đây 30-40 năm hoặc hơn, chúng ta dễ dàng nghĩ đến những không gian sập xệ, cũ kỹ và tồi tàn. Bởi đa số chúng được xây dựng khá sơ sài, rất dễ xuống cấp theo thời gian. Nhưng nếu cải tạo nhà tập thể cũ lại và thiết kế nội thất một cách tỉ mỉ, công phu thì nó sẽ biến thành một căn nhà hiện đại, khang trang như những căn chung cư mini cao cấp.

Bài viết dưới đây nói về quá trình nâng cấp, cải tạo nhà tập thể cũ ngay tại trung tâm Tp. Hà Nội do Công ty Xây dựng Lộc Phát đảm nhận.

Hiện trạng căn nhà trước khi chúng tôi tiến hành thiết kế nội thất, cải tạo, thay đổi công năng một số hạng mục:

Căn hộ 70m2 của anh Vinh được cơ quan cấp năm 1990, lúc ấy đã vốn sơ sài. Sau nhiều năm sử dụng, hiện tại căn nhà đang xuống cấp trầm trọng, thấm dột, bong tróc tường, phong cách bày trí không còn phù hợp nữa. Và anh đã chọn dịch vụ cải tạo nhà tập thể cũ của Công ty xây dựng Lộc Phát chúng tôi, nhằm biến nó trở nên mới mẻ, độc đáo hơn.

Cải tạo nhà tập thể cũ

Căn nhà trước khi được cải tạo

Cải tạo nhà tập thể cũ-1

Căn nhà trước khi được cải tạo

Sự lột xác đến khó tin sau 2 tháng 20 ngày cải tạo

Chúng tôi sơn lại toàn bộ căn nhà, trần được đóng thạch cao, bố trí đèn điện. Gia cố, tô, trác lại vài nơi. Nền gạch cũ đã được tháo dỡ, thay thế bừng nền gỗ sạch, sang trọng. Nội thất bên trong căn nhà được lựa chọn theo hướng nhỏ, gọn, hiện đại.

Không gian phòng khách khá đơn giản, để căn phòng trở nên gọn gàn, chúng tôi thiết kế nhiều tủ âm tường để không chiếm nhiều diện tích. Bên cạnh đó, tô điểm thêm bằng những bình hoa nhỏ hay các chùm đèn treo lạ mắt để cho nơi đây thêm phần ấn tượng, độc đáo.

Cải tạo nhà tập thể cũ-2

Phòng khách sau khi cải tạo

Cải tạo nhà tập thể cũ-3

Phòng khách sau khi được cải tạo 2

Căn bếp giống như một quày ba nhỏ, không quá rộng nhưng gọn gàng, hiện đại nhờ ga màu đen trắng chủ đạo.

Cải tạo nhà tập thể cũ-5

Phòng bếp sau khi được cải tạo

Phòng ngủ tận dụng tối đa không gian với hệ thống giường kết hợp với ngăn kéo để đồ được bố trí ngay bên dưới, cửa sổ được mở rộng nhằm tăng thêm nguồn sáng vào phòng. Nội thất rất đơn giản và nhẹ nhàng.

Cải tạo nhà tập thể cũ-5

Phòng ngủ sau khi được cải tạo

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0969.85.84.86 (Mr Hiền) để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply